Good Bye senior Party

26 มีนาคม 2560 (ผู้ดูแลระบบ) กิจกรรมหลักสูตรภาษาจีน

วันที่ 23 มีนาคม 2560 ณ ลานวัฒนธรรมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ทางหลักสูตรภาษาจีนได้จัดกิจกรรม Good Bye senior Party สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังงจะจบการศึกษาในปีนี้ภายใต้คอนเซป #《爱的回忆》 ความทรงจำของความรัก โดยมีคณาจารย์หลักสูตรภาษาจีนและนักศึกษาเข้าร่วมทั้งสี่ชั้นปี บรรยากาศในงานสวยงาม ชื่นมื่น เต็มไปด้วยมิตรภาพและความรัก ขอให้เก็บความทรงจำนี้ดีๆนี้ไว้ตลอดไป