นักศึกษาชั้นปีที่ 1 จัดกิจกรรมการทำอาหารมลายูในรายวิชาภาษามลายู

6 ตุลาคม 2563 (ผู้ดูแลระบบ) ประมวลภาพกิจกรรม

วันนี้ วันที่ 6 ตุลาคม 2563 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษามลายู ได้จัดกิจกรรมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษามลายู โดยการทำอาหารมลายู ได้แก่ ขนมโค ข้าวเหนียวมะม่วง เปาะเปี้ย บัวลอย และผัดไท เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงฝีมือและลงมือปฏิบัติพร้อมกับแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการทำอาหารมลายู ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 2111103 การฟังและพูดภาษามลายู 1 สอนโโย อาจารย์อาลียะห์ มะแซ