งานพัฒนานักศึกษา ฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา

ขอเชิญนักศึกษาร่วมส่งผลงานประกวดออกแบบเสื้อผ้า โดยผู้ผลิตผลิตและจัดจำหน่าย Harper’s BAZAAR นิตยสารแฟชั่นจากประเทศอเมริกา

บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตผลิตและจัดจำหน่าย Harper’s BAZAAR Thailand นิตยสารแฟชั่นจากประเทศอเมริกา จับมือ Harper’s BAZAAR ประเทศอินโดนีเซีย มาเลซีย และสิงคโปร์ จัดโครงการประกวดออกแบบแฟชั่น “Harper’s BAZAAR Asia New Gen Fashion Award 2019” (ครั้งที่ 6) ภายใต้โจทย์การออกแบบเสท้อผ้า “Ready to wear ที่สะท้อนตัวตนของนักออกแบบได้ดีที่สุด” เพื่อเฟ้นหาดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ชิงทุนการศึกษาจากสถาบันแฟชั่นมารังโกนี ประเทศอิตาลี พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดรอบไฟนอลบนรันเวย์ระดับนานาชาติที่ประเทศสิงคโปร์

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดการสมัครและคุณสมบัติ ตามเอกสารแนบ