Faculty of Humanities and Social Sciences

ขอแสดงความยินดีกับ ทีม HUSO YRU FC คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รายการ สุไหงปาดี FA CUP 2018

ทีมฟุตบอล Huso YRU FC นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพร สุนทรนนท์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลสุไหงปาดี FA Cup ประจำปี 2018 ซึ่งได้ดำเนินการจัดแข่งขันตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2561 - 1 กันยายน 2561 รวมทั้งสิ้น 16 วัน  ณ สนามกีฬา อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันจากจังหวัดนราธิวาส, ยะลา, ปัตตานีและสงขลา เข้าร่วมการแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 29 ทีม

โดยทีม HUSO YRU FC สามารถเข้ารอบรองชนะเลิศ ก่อนที่จะแพ้ในรอบตัดเชือก ซึ่งสามารถได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คว้าถ้วยรางวัลพร้อม เงินรางวัล จำนวน 15,000 บาท พลโทปิวัฒน์  นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 อีกด้วย