กิจกรรมทำอาหารจีน 63

11 มีนาคม 2563 (ผู้ดูแลระบบ) กิจกรรมพัฒนานักศึกษา

วันที่ 11 เดือนมีนาคม 2563 ในรายวิชาวัฒนธรรมจีน ให้นักศึกษาสืบค้นและสาธิตการทำอาหารจีน เพื่อเป็นการพัฒนทักษะทางด้านภาษาและเพิ่มทักษะชีวิต นักศึกษาได้ร่วมกันทำอาหารจีนหลากหลายเมนู อาทิเช่น ขนมจีบ เกี๊ยวน้ำ สุกี้หมาล่า ปิ้งย่างหมาล่าและเปาะเปี๊ยะ ผลงานการทำอาหารสีสัน รสชาติ ความสะอาดอร่อยจนคุณไม่อยากพลาด