งานพัฒนานักศึกษา ฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา

คณะมนุษยศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ฯ ปีการศึกษา 2567

วันนี้ (13 มิ.ย. 67) เวลา 08.30 น. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์นิชาภัทรชย์ รวิชาติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และอาจารย์ ดร.ชีวลา บาดกลาง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีประธานหลักสูตร อาจารย์ และบุคลกรคณะมนุษยศาสตร์ฯร่วมต้อนรับนักศึกษาในครั้งนี้ด้วย

ซึ่งการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฯในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ แนะนำคณะ หลักสูตร ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ แนะนำแนวทางในการเรียนการสอน การเข้าร่วมกิจกรรม การดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ร่วมทั้งมีกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์  พี่นักศึกษา และน้องนักศึกษาใหม่