หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการพัฒนาชุมชน
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา

สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีสำหรับกิจกรรมนำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน ปีการศึกษา 2566 ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทุกคนได้นำองค์ความรู้ตลอดที่เรียนมาไปสร้างนวัตกรรมการพัฒนาชุมชน ทำให้เกิดประโยชน์กับชุมชนท้องถิ่น ซึ่งถือเป็นพัธกิจหลักของหลักสูตรที่นักศึกษาทุกคนต้องปฎิบัติก่อนจบการศึกษา โดยนำเสนอวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.30 น.ณ ห้องฉายภาพยนตร์ และห้องประชุมบราแง คมส. มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

ทุกคนเก่งมากๆๆยินดีกับความสำเร็จของทุกคนค่ะ