13 มิถุนายน 2567 (ผู้ดูแลระบบ) ประมวลภาพกิจกรรม

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. คณาจารย์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษามลายู ได้เข้าร่วมประชุมเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตรจารย์นิชาภัทรชย์ รวิชาติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุมในครั้งนี้ พร้อมด้วย อาจารย์ชลธิชา สุรัตนสัญญา รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ อาจารย์ ดร.ชีวลา บาดกลาง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมการประชุม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงแผนการดำเนินงานด้านบริหารและด้านวิชาการ แนะนำรักษาการผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และได้ร่วมกันแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องประชุมเซอรา ชั้น 2 อาคารสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา