งานบริหารและงานประกันคุณภาพ
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันนี้ (13 มิ.ย.2567) หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 (ประเมินแบบกึ่งออนไลน์) โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกมหาวิทยาลัยและภายในมหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาในระบบเกณฑ์การประเมินเครือข่ายราชภัฏ ประกอบด้วย 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ คู่ทวีกุล ตำแหน่ง ประธานกรรมการภายนอกมหาวิทยาลัย 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพัตรา รุ่งรัตน์ ตำแหน่ง กรรมการภายในมหาวิทยาลัย 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทนา มีชัยชนะ  ตำแหน่ง กรรมการภายในมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมจำปูรี อาคารสังคมศาสตร์ ชั้น 3 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมีผลการประเมิน 4.34 คะแนน ระดับคุณภาพดีมาก

แกลเลอรี่