หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567

28 มิถุนายน 2567 (ผู้ดูแลระบบ) กิจกรรมบ้านภาษาไทย (ศศ.บ.)

ด้วยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ สำหรับนักศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ทุกชั้นปี ในวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมบราแง ชั้น ๓ อาคาร ๒๔ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำหลักสูตร กิจกรรมในหลักสูตร อาจารย์ในหลักสูตร คณาจารย์ให้โอวาท และแนะแนวการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยอย่างมีความหมาย เน้นการศึกษาและการพัฒนาสกิลในการทำงานเพื่อการใช้ชีวิตในอนาคต